DỊCH VỤ

Trung tâm điện lạnh Công Binh chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản như: Panasonic, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Daikin, Mitsubishi…, với đa dạng sản phẩm từ điều hòa Nhật, tủ lạnh Nhật, máy giặt Nhật đến bếp từ, nồi cơm điện, quạt điện. Công Binh cung cấp tất cả những gì gia đình bạn cần.

Trung tâm điện lạnh Công Binh nhận lắp đặt các sản phẩm đến cho các hộ gia đình, cơ quan trường học, chung cư, với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bào. Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để giúp bạn !

DỊCH VỤ

 

Khi sử dụng các sản phẩm đến từ trung tâm điện lạnh Công Binh bạn sẽ nhận được:

–  Lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

–  Dịch vụ sửa chữa ngay tận nhà.

–  Bảo dưỡng, vệ sinh máy khi cần thiết do những người có chuyên môn cao thực hiện.

Với đặc thù của ngành điện lạnh thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố chủ yếu cấu thành nên sự thành công của trung tâm điện lạnh Công Binh. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ

Đồng thời với dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn giúp đỡ tận tình của đội ngũ kỹ thuật và nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trung tâm điện lạnh Công Binh xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các đối tác và sự ủng hộ, giúp đỡ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *