Giới Thiệu

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH CÔNG BINH

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ Trung Tâm Điện Lạnh Công Binh trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Một lần nữa xin cảm ơn! Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và kinh doanh điều hòa nhật, máy giặt nhật, tủ lạnh nhật, nồi cơm điện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Điện lạnh Công Binh luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Với uy tín và kinh nghiệm sau nhiều năm kinh doanh trong ngành điện tử, điện lạnh, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi, chính là:

Về sản phẩm: Là đơn vị kinh doanh uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm rằng, khi mua hàng tại Điện lạnh Công Binh sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

Về giá cả: Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản và trực tiếp phân phối tới người tiêu dùng. Điện lạnh Công Binh có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn nên chúng tôi luôn dành cho Quý khách hàng những mức giá cạnh tranh nhất, với gần 2.000 sản phẩm đang giới thiệu và trên 100.000 sản phẩm chúng tôi đã bán ra trong suốt những năm qua.

Về dịch vụ: Với đội ngũ các nhân viên kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được đào tạo rất kỹ về chuyên môn, khi đến với điện lạnh Công Binh các khách hàng sẽ luôn cảm thấy được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, cùng với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

Tiện ích: Giờ đây, ở bất cứ khi nào, nơi nào bạn cũng có thể ghé thăm trang web: http://dienlanhcongbinh.com/. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

Tín nhiệm: Với những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu Điện Lạnh Công Binh lớn mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết để phục vụ.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH CÔNG BINH

Địa chỉ: 102E5 – Nguyên Hồng – Ba Đình – Hà Nội.

Hotline: 0985.133.058 | Fax: 0422 402973

Email: congbinh0985133058@gmail.com

Website: http://dienlanhcongbinh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *