KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

Khách hàng nhận xét như thế nào khi sử dụng sản phẩm của điện lạnh Công Binh?

Sau một thời gian dài cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng, trung tâm điện lạnh Công Binh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng hơn nữa.

Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu từ phía khách hàng:

“Từ trước tới giờ, tôi chỉ yên tâm khi mua sản phẩm mới trong các cửa hàng, siêu thị lớn. Tuy nhiên, từ khi chuyển sang dùng điều hòa Nhật bãi của trung tâm điện lạnh Công Binh, lúc đầu cũng hơi lo nhưng khi mua về dùng đúng là chất lượng rất tốt mà giá cả lại rẻ hơn nhiều so với mua mới nên mình rất thích. Kể từ đó, đồ điện lạnh trong nhà mình toàn mua của Công Binh về dùng.” – Anh Dũng (Thanh Xuân – Hà Nội).

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

 

“Gia đình tôi rất muốn mua máy giặt Nhật về dùng nhưng điều kiện kinh tế lại hạn chế. Đang băn khoăn thì rất may được một người bạn giới thiệu đến trung tâm điện lạnh Công Binh, thế là tôi đến ngay để tham khảo giá và thật tuyệt vời tôi đã chọn được cho mình một chiếc máy giặt và một chiếc tủ lạnh Nhật bãi ưng ý mà giá lại quá phù hợp. Không ngờ giá rất rẻ mà chất lượng lại tốt, còn được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lắp đặt ngay tận nhà nữa.” –  Anh Tân  (Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Và còn rất nhiều lời cảm ơn khác từ phía khách hàng khi sử dụng sản phẩm của điện lạnh Công Binh. Nói chung là họ rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả thì hợp lý với tất cả gia đình Việt, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, giúp đỡ tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi rất vui khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi, những phản hồi của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Một lần nữa trung tâm điện lạnh Công Binh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, sự tín nhiệm của khách hàng sẽ làm nên sự thành công hơn nữa của trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *